5 Sai lầm khi chọn Phim cách nhiệt cho ô tô

  • 2 Tháng Năm, 2019
  • admin

Phim cách nhiệt ô tô giờ đây dường như đã quá phổ biến trong giới ô tô Việt Nam. Người nào sở hữu ô tô thì cũng hầu như đã biết đến và đang sử dụng Phim cách nhiệt. Nhưng điều này không đồng nghĩa là mọi người không còn những sai lầm khi lựa chọn phim cách nhiệt. Nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn sẽ mắc phải một số lỗi sau đây

Chọn loại phim cách nhiệt giá rẻ nhất

Có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt cung cấp nhiều dòng sản phẩm phim cách nhiệt nhưng tất cả đều không được sản xuất với cấu tạo giống nhau. Nếu bạn đang được giới thiệu một loại phim có mức giá thấp hơn nhiều so với hầu hết các mẫu phim cách nhiệt trên thị trường, thì đó là thông số rõ ràng nhất để chỉ ra ràng bạn đang xem một bộ phim cách nhiệt có chất lượng kém, (không ngoại trừ khả năng đó là hàng giả). Thường thì chúng ta sẽ không cần những bộ phim cách nhiệt tốt nhất, nhưng nếu bạn giải quyết bằng những thứ rẻ tiền, bạn sẽ nhanh chóng phải trả thêm cái giá khá đắt. Sau một thời gian, chất lượng màu sắc của kính tự động giảm và mờ dần, và khả năng bị bong bóng và bong tróc là rất cao.

sai-lam-chọn-phim-cach-nhiet-1
chọn phim quá rẻ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả sau này.

Chỉ chọn một loại phim cách nhiệt cho cả xe

Có nhiều người lầm tưởng, khi dán phim cách nhiệt cho 1 xe thì chỉ sử dụng một loại phim cách nhiệt duy nhất để dán cho toàn bộ các mặt kính. Điều này hoàn toàn sai lầm. Phim cách nhiệt trong cùng một nhà sản xuất có thể có công nghệ sản xuất như nhau, Nhưng tùy mỗi nhà sản xuất lại thêm những thành phần đặc biệt để cho tấm phim có hiệu suất cao nhất. Hơn nữa, Phim cách nhiệt có nhiều tông màu, tương thích với từng vùng kính trên xe.

sai-lam-chọn-phim-cach-nhiet-2
Chọn 1 loại phim cho cả xe mang đến nhiều nguy hiểm

Ở kính sườn trước, kính hậu liên quan đến tầm nhìn của người lái nên chọn những phim có  độ xuyên sáng cao vì chọn phim quá tối màu rất dễ gây tai nạn, va quẹt trong quá trình di chuyển, làm ảnh hưởng tới mình và mọi người xung quanh.

Ở kính sườn sau, kính khoang và kính nóc, không yêu cầu độ xuyên sáng nên bạn có thể chọn màu kính theo sở thích.

Ở phần kính lái, phần kính quan trọng nhất, thì chắc chắn phải dán loại kính có độ xuyên sáng cao tối đa, để tầm nhìn của người lái được bảo đảm ở mức cao nhất. Phần kính này khá quan trọng, các khách hàng của Dpro Shop Alliance thường có xu hướng chọn những loại phim có chất lượng rất tốt để đảm bảo, điển hình là dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng

Tin vào những review không đúng: Tốt nhất nên chọ những phim cách nhiệt thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng những đoạn trích dẫn của khách hàng hay còn gọi là review để câu kéo khách sử dụng thương hiệu phim cách nhiệt của họ, và đã có rất nhiều người tin. Nhưng sự thật là sản phẩm không có được tốt như vậy, đó chỉ là những dòng chữ họ tự viết ra để quảng bá sản phẩm của mình. Lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng những loại phim có thương hiệu lâu năm trên thị trường, đã được nhiều người tin dùng, và được các cơ quan chức năng có chuyên môn đánh giá tốt. Bạn sẽ không phải hối tiếc về quyết định của mình.

sai-lam-chọn-phim-cach-nhiet-3
đây là 1 chiêu trò của các cơ sở không uy tín

Xem thêm:

Lựa Chọn những cơ sở thi công thiếu kinh nghiệm

Một trong những lỗi cơ bản phổ biến nhất mà mọi người dễ mắc phải là lựa chọn những cơ sở thi công non kinh nghiệm, tay nghề dán phim của kỹ thuật chưa chắc hoặc cơ sở vật chất không đáp ứng đủ điều kiện để thi công tốt nhất. Khi kỹ thuật viên dán phim tay nghề chưa có nhiều kinh nghiệm rất dễ xảy ra các hiện tượng vệ sinh kính chưa kỹ dẫn đến phim có đốm cát, tạo hình không chuẩn dẫn đến để hở kính, gạt phim k kỹ dẫn đến bóng lươn,… Và miếng phim đó rất khó bền.

sai-lam-chọn-phim-cach-nhiet-
những cơ sở không đảm bảo sẽ không thi công tốt được

Không nhận được gói bảo hành khi dán phim cách nhiệt

Các cơ sở thi công khi thi công dán phim cách nhiệt cho bạn với bất kỳ loại phim cách nhiệt nào mà không đi kèm bảo hành là một sai lầm! Tại D-Pro Shop Alliance bảo hành thời gian dài cho phim cách nhiệt bất kỳ bạn dán loại phim nào, vì vậy sẽ không có bất cứ lo lắng gì trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu để chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Bảo hành luôn là 1 yếu tố quan trọng khi chọn phim cách nhiệt
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Gọi: 0888862168