Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ

  • 7 Tháng Sáu, 2019
  • admin

Là một thương hiệu chăm sóc xe uy tín số 1 Nhật Bản, Dpro Shop Alliance đã có mặt tại Việt Nam và mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ chăm sóc xe. Đối với dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô thì Dpro rất hân hạnh được mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường như 3M, Classis và V-Kool. Sau đây là bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ? Rất mong quý khách cùng tham khảo.

bao-gia-phim-cach-nhiet-4-cho

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ classic

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ classic sẽ tùy thuộc vào loại phim cách nhiệt khác nhau. Loại Gold có giá 2 triệu 500 đồng với kính trước và kính sau là 1 triệu đồng. Với dòng Dimiond sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút.

Bảng giá dán phim cách nhiệt cho ô tô 4 chỗ 3M

So với bảng giá của tấm dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ classic thì loại 3M có mức giá cao hơn. Sản phẩm có 3 gói cao cấp, Crystalline-1, Crystalline-2. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình.

Bảng giá dán phim cách nhiệt Vkool cho ô tô 4 chỗ

Vkool là dòng phim cách nhiệt cho ô tô 4 chỗ cao cấp nên mức giá sẽ cao hơn 2 dòng 3M và Classic.

Bảng giá dán phim cách nhiệt cho ô tô 7 chỗ

Vì sao nên dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ

Vì sao nên dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người khi mới mua xe ô tô. Thực chất, phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng là cách nhiệt như cái tên của nó mà còn rất nhiều nguyên nhân để phim cách nhiệt trở thành cứu cảnh cuẩ nhiều pha nguy hiểm cũng như giảm bớt nhiều tác hại xấu vào cơ thể.

phim-cach-nhiet-cho-Mazda-Cx5-2

  • Chức năng chính vẫn là ngăn nhiệt vào trong xe. Những mã cao cấp có thể ngăn tới 60, 70% nhiệt độ trực tiếp từ bên ngoài vào xe
  • Dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ còn cản được tia cực tím, tia hồng ngoại bảo vệ đặc biệt cho da và mắt, tránh khả năng bị ung thư da.
  • Phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ làm giày thêm lớp kính, có khả năng chống vỡ vụn khi kính bị vỡ, tăng khả năng an toàn cho xe.
  • Không chỉ vậy, phim cách nhiệt còn ngăn những cái nhìn soi mói từ bên ngoài vào trong xe.
  • Giảm nóng, phim cách nhiệt cũng giảm thiểu việc tổn hao nhiên liệu nhờ điều hòa không phải hoạt động hết công suất.
  • Giúp xe chở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ nên chọn loại phim nào

Giữa muôn vàn dòng phim cách nhiệt được bán trên thị trường thì những hãng phim đến từ Mỹ vẫn được ưu chuộng hàng đầu. Những tấm dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ được Dpro phân phối chính hãng gồm có 3M, Classis và V-Kool.

phim-cach-nhiet-cho-Mazda-Cx5-5

Đối với tấm dán phim cách nhiệt 3M, đây là thương hiệu được nhiều người dùng phổ biến nhất tại Việt Nam. Với thế mạnh chất lượng phim tốt kết hợp với giá cả phải chăng, 3M luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ xe 4-7 chỗ. Dòng phim 3M Crystalline là dòng phim cao cấp nhất của 3M tại thị trường Việt Nam. Với mã phim kính lái thì CR60 là sự lựa chọn hàng đầu. CR60 có những thông số kỹ thuật rât đáng nể với khả năng cách nhiệt lên đến 80%. Ở phần kính sau và kính sườn, tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn mã CR40 hoặc CR20.

Đối với dán phim cách nhiệt Classis, đây vẫn là một thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Hoa Kỳ. Classis là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt uy tín ở Việt Nam. Đến với DPRO, có hai gói dán phim Classis là Gold và Diamond. Với gói dán Gold, thì kính lái sẽ sử dụng mã phim OLIVER , kính sườn và sau sẽ được sử dụng Steel20. Ở gói diamond, kính trước sẽ được dán mã Specta65 , và các kính còn lại sẽ được trang bị Steel20. Đặc biệt với gói Diamond, dòng phim Spectra65 có khả năng ngăn được 100% các tia tử ngoại và cách nhiệt lên đến 85% cho kính lái.

phim-cach-nhiet-classis-4
Dán Phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ Classis ở DPRO-Shop Alliance

Đối với phim cách nhiệt V-Kool, Đây là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất mà DPRO phân phối. Khi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt V-kool, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm này mang lại, điều này đã được khẳng định trên thị trường trong khoảng thời gian dài trước đây. Ở kính lái, khách hàng sẽ được dán loại phim đặc biệt VK-70 có khả năng chống nóng lên đến 85%, Ở kính sườn sẽ là VK-40 hoặc VK-30 tùy gói khách hàng chọn. Nếu bạn chọn V-Kool cho xế yêu của mình thì bạn chắc hẳn rất yêu qúy chiếc xe của bạn, vì dán phim cách nhiệt V-Kool không còn là chống nóng nữa mà là nâng cấp cho chiếc xe mình một trang bị rất “sang chảnh”

phim-cach-nhiet-vkool-1
                                  Dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ Vkool là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ

Với đội kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo trực tiếp tại Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở DPRO. Đặc biệt với các khách hàng dán phim cách nhiệt, chúng tôi có chương trình bảo hành đến 10 năm. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn và tạo sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nguồn: phimcachnhietoto.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Gọi: 0888862168