Dán phim cách nhiệt cho xe Fortuner

 • 28 Tháng Bảy, 2019
 • admin

Dán phim cách nhiệt cho xe Fortuner là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Toyota Fortuner  là dòng xe có 7 chỗ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt với những khách hàng thuộc đối tượng xe gia đình. Do vậy nếu thiếu đi trang bị phim cách nhiệt cho Fortuner thì sẽ là một thiếu xót rất lớn. Hãy cùng tham khảo ở bài viết.

Dan-phim-cach-nhet-fortuner-2

Fortuner là chiếc xe được thiết kế để phù hợp với những hộ gia đình có nhiều người nhưng lại mang phong cách khá thể thao và khỏe khoắn. Vì thế khi đi trên đường ta có thể dễ dàng bắt gặp nó. Loại xe hơi này có bộ cửa sổ khá to bản và lượng nhiệt truyền qua khung cửa số khá nhiều. Do vậy dán phim cách nhiệt cho loại xe này cũng gặp trở ngại khá nhiều do độ dài của kính cũng như độ cong của kính. Hiểu được những khó khăn đó, hệ thống dịch vụ chăm sóc ô tô tiêu chuẩn Nhật Bản Dpro luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đem đến những trải nghiệm cũng như sản phẩm tốt nhất.

Dán phim cách nhiệt cho Toyota Fortuner sẽ đem lại những hiệu quả sau 

 • Hiệu quả đầu tiên mà bạn nhận thấy sẽ là nhiệt độ trong  xe ô tô. Nhiệt độ xe sau khi dán phim cách nhiệt cho Fortuner  sẽ luôn được giữ ở mức cân bằng , không quá cao mặc dù vẫn phải chịu  tác động của những ánh nắng gay gắt của mùa hè, phim cách nhiệt giữ cho xe độ bình ổn về nhiệt độ của xe, hoàn toàn giúp nhiệt độ xe thấp  hơn bên ngoài.
 • Thứ hai, dán  phim dán cho Fortuner sẽ ngăn cách, loại bỏ đến 99% tia cực tím, tia hồng ngoại ở ngoài trời, nhằm bảo vệ sức khỏe của những người trong xe.
 • Phim chống nóng cũng có khả năng chống chói, lóa cho lái xe , giúp tái xế lái xe an toàn hơn ngay trong điều kiện nắng chiếu trực tiếp hoặc dưới tác động của ánh đèn đường, đèn pha xe đối diện. Điều này là một trong những nguyên nhân bạn nên dán phim cách nhiệt, để tìm hiểu kỹ hơn về phim cách nhiệt, bạn có thể xem thêm tại đây.

Dan-phim-cach-nhet-fortuner-3

 • Đặc biệt sẽ giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, giữ được mức tiêu thụ tốt hơn so với khi chưa dán phim cách nhiệt bởi vì nó có thể giữ bình ổn được nhiệt độ trong xe
 • Đối với Fortuner, toàn bộ hệ thống kính của xe sau khi dán film cách nhiệt sẽ được tăng độ bền, giảm trầy xước trong quá trình tham gia giao thông  và đặc biệt không may khi bị vỡ thì cũng sẽ khó làm nguy hiểm đến người ngồi trong xe bởi phim sẽ giữ lại các mảnh vỡ.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Fortuner tại DPRO

 • Để đảm bảo chất lượng lắp đặt, thi công và tăng độ bền của phim. Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô Fortuner nên được thực hiện ở môi trường sạch, tránh bụi bám vào phim và kính trong xe. Bên cạnh đó, các tài xế xe nên lưu ý tháo gỡ các đồ trang trí và tem đăng kiểm để có thể dán phim cho xe được tốt nhất.

Dan-phim-cach-nhet-fortuner-1

 • Quy trình dán phim cách nhiệt cho ô tô Fortuner tại DPRO 

                    Bước 1: Vệ sinh toàn bộ mặt kính

                    Bước 2: Tạo hình cho phim cách nhiệt ở mặt kính bên ngoài của Fortuner

                    Bước 3: Dán film vào mặt kính trong xe Fortuner 

                    Bước 4: Thu dọn đồ nghề. Vệ sinh lại xe

Những lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt cho xe Fortuner

 • Sau khi dán lớp phim cách nhiệt cho ô tô Fortuner, nên để nguyên trong vòng 48 – 72 giờ mới hạ kính (nên hạn chế tối đa việc lên xuống kính) để lớp phim đủ thời gian gắn chặt vào bề mặt kính. 
 • Không nên sử dụng nước rửa kính trong vòng 7 ngày sau khi dán phim cách nhiệt cho Fortuner . Lời khuyên cho các tài xế đó là dù Fortuner đã được dán phim cách nhiệt nhưng khi đỗ xe dưới trời nắng thì bạn nên mở hé cửa ô tô để tránh bị giữ nhiệt trong xe.

Dan-phim-cach-nhet-fortuner-4

 • Không nên tự ý gỡ phim cách nhiệt ra khỏi kính. Khi không có dụng cụ chuyên dụng, khi tự gỡ phim cách nhiệt ra khỏi kính sẽ khó vệ sinh bề mặt kính trả về hiện trạng ban đầu.
 • Thông thường phim cách nhiệt có hạn sử dụng lên tới 10 năm, dùng được khá bền và khó bong tróc khi sử dụng. Bên cạnh đó, người sử dụng xe có dán phim cách nhiệt cũng cần chú ý đến nhiệt độ bên ngoài để đỗ xe ở nơi thoáng mát, dễ chịu dù vẫn chịu bức xạ mặt trời tiếp xúc vào. Vệ sinh mặt kính xe cũng phải cẩn thận, tránh ma sát mạnh vì lâu ngày sẽ làm bong tróc lớp phim dù đã dán chặt từ ban đầu.

Những loại phim cách nhiệt tốt nhất cho xe Fortuner 

 • Để dán phim cách nhiệt cho xe Fortuner , trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt để chủ xe có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu  và sở thích của mình như là Vkool, Classic, 3M. Đặc biệt khi xe Fortuner được dán phim cách nhiệt sẽ tạo cho xe một diện mạo mới, sang trọng, đẳng cấp và kín đáo. 

Dan-phim-cach-nhet-fortuner-5

      Hiện nay, tại các cơ sở của hệ thống dịch vụ chăm sóc ô tô Dpro trên toàn quốc đều hỗ trợ khách hàng trong việc trang bị lớp phim cách nhiệt cho ô tô của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo các kĩ năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản luôn sẵn sàng hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Liên hệ 08888 62168 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

Gọi: 0888862168