Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất? Nên dán ở đâu?

  • 2 Tháng Năm, 2019
  • admin

Dán Phim cách nhiệt hiện nay đang là phương pháp đơn giản, hiệu quả mà lại mang tính thẩm mỹ nhất thời điểm hiện nay. Thời tiết nắng nóng làm cho nhiệt độ trong xe tăng lên nhanh khi di chuyển ngoài đường. Dán Phim cách nhiệt là phương pháp mà hầu hết mọi người đều chọn để khắc phục. Vậy dán phim cách nhiệt loại nào tốt? Không phải ai cũng phân biệt được đâu là loại phim cách nhiệt tốt nên hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết này

dan-phim-cach-nhiet-loai-nao-tot-1
Dán Phim cách nhiệt ở đâu để được an tâm nhất?

Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất phim cách nhiệt ô tô trên thị trường, mỗi hãng có một công nghệ sản xuất phim khác nhau. Nhưng về mặt kỹ thuật, các phim cách nhường thường được chế tạo bằng cách tráng một lớp nano kim loại nhằm hấp thu và phản chiếu các tia cực tím, hồng ngoại lên bề mặt nhựa polyester. Mỗi hãng thì lại có những phương pháp và tối ưu khác nhau, điều này làm nên mặt khác biệt ở mỗi loại phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt tốt cần có những yếu tố gì?

Chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô bạn nên chú ý đến những yếu tố như: giá cả, chất lượng, độ bền và danh tiếng của hãng phim cách nhiệt đó. Đây là 4 tiêu chí quan trọng khi bạn chọn một loại phim để dán lên xế cưng của mình.

dan-phim-cach-nhiet-loai-nao-tot-4
Những yếu tố để chọn 1 phim cách nhiệt tốt?
  1. Đầu tiên là tiêu chí chất lượng, Hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt trên thị trường nên chất lượng các sản phẩm là yếu tố các bạn nên quan tâm hàng đầu. Một sản phẩm chất lượng là phải được kiểm định bởi các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền. Hiện nay có quá nhiều hãng phim cách nhiệt vì thế nên chọn cho mình một loại phim chất lượng và phù hợp với chiếc xe của mình nhất.
  2. Về danh tiếng của phim cách nhiệt, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu một hãng phim cách nhiệt có danh tiếng tốt trên thị trường sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mặt khác, phim cách nhiệt tốt là phim cách nhiệt được lưu hàng rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới – đó mới là những thương hiệu phim cách nhiệt bạn nên lựa chọn.
  3. Tróc , phông rộp, hư hỏng, không có khả năng cách nhiệt. Thế nên tiêu chí độ bền của phim cách nhiệt cũng rất cần chú ý khi chọn mua. Nhưng không phải ai cũng phân biệt đâu là phim cách nhiệt bền. Cho nên bạn có thể căn cứ vào thời gian bảo hành để nhận thấy độ bền của phim. Những thương hiệu có thời gian bảo hành lâu năm thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn
  4. Cuối cùng là tiêu chí về giá thành: phim cách nhiệt đã tốt, chất lượng tốt, độ bền cao nhưng cần đảm bảo về kinh tế. Hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt tốt, độ bền cao nhưng mức giá lại cao ngất ngưởng. Nhưng bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu xíu là hoàn toàn có thể chọn được loại phim có giá ưu đãi và chất lượng sử dụng vẫn hiệu quả.

Vậy Thương hiệu phim cách nhiệt nào tốt nhất trên thị trường?

Phim cách nhiệt 3M

Dán phim cách nhiệt 3M giúp ngăn cản đến 99% tia UV, 97% tia hồng ngoại và loại bỏ đến 70% tổng năng lượng mặt trời, làm giảm đáng kể nhiệt độ trong xe, giảm bớt tình trạng quá tải cửa điều hòa. Phim cách nhiệt 3M được hiệp hội Phim cách nhiệt thế giới công nhận và khuyên dùng trên để bảo vệ bạn cũng như xế yêu của bạn.

dan-phim-cach-nhiet-loai-nao-tot-5
Phim cách nhiệt loại nào tốt?

Phim cách nhiệt Classis

Phim cách nhiệt Classis hiện nay cũng là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành chống nóng hiện nay. Classis là thương hiệu đến từ Mỹ với công nghệ sản xuất dây truyền hiện đại ở Mỹ, cho nên chất lượng của Classis là không thể bàn cãi. Đặc biệt là Phim có độ xuyên sáng tốt nhưng độ cách nhiệt lại không tồi chút nào, nên rất thích hợp để dán kính lái (vì kính lái là bộ phận quan trọng nhất cần chú ý nhất khi dán phim cách nhiệt) . Phim cách nhiệt Classis sẽ là một sự lựa chọn không tồi của bạn.

Phim cách nhiệt V-Kool

Phim cách nhiệt V-Kool hiện nay là thương hiệu cao cấp hàng đầu, chiếm thị phần rất lớn ở thị trường Việt Nam. Phim V-Kool thuộc hàng dạng chất lượng, bảo hành lâu dài, uy tín, giá thành vừa tầm nên rất được ưu chuộng. V-Kool là loại phim xuyên sáng tốt mà độ cách nhiệt vẫn khá tôt, Phim có thể bỏ đến 99% tia cực tím, 98% tia hồng ngoại, và giảm được tới 65% nhiệt lượng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như nâng cao tuổi thọ nội thất trong xe.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Gọi: 0888862168