Dịch vụ dán phim cách nhiệt kính lái ô tô

 • 2 Tháng Năm, 2019
 • admin

Dán phim cách nhiệt kính lái là điều rất cần thiết mà bất kỳ chiếc xe nào cũng cần được trang bị. Kính lái chính là bộ phận quan trọng, phần kính rộng nhất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, tác động đến người lái xe. Tuy nhiên để dán phim cách nhiệt kính lái, cần lựa chọn loại phim phù hợp và đạt tiêu chuẩn nhất.

Đặc điểm của kính lái ô tô chống nóng:

Kính lái hay còn gọi là kính chắn gió chính là phần kính được coi là quan trọng nhất trong xe. Đây là nơi chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời nhiều nhất do diện tích kính lớn và độ thoải rõ rệt nhất. Những tia nắng mặt trời sẽ rất dễ dàng chiếu vào trong và ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người lái xe.

Nguyên bản của kính lái là loại kính trong suốt và có khả năng cách nhiệt tùy vào từng loại xe. Nhưng đa số kính lái của nguyên bản đều không có chức năng chống nóng

dan-phim-cach-nhiet-kinh-lai-5
dán phim cách nhiệt kính lái ô tô tại D-Pro

Do vậy bạn sẽ bắt gặp một vài vấn đề sau đây nếu chưa kịp đi dán phim cách nhiệt kính lái:

 • Khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao, nhiệt độ trong xe cũng tăng lên nhanh chóng, thậm trí nếu để xe ngoài trời một thời gian nhiệt độ trong xe sẽ tăng cao hơn nhiều so với ngoài trời.
 • Nhiệt độ trong xe tăng cao sẽ gây cảm giác khó chịu cho người vừa bước lên xe, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lái.
 • Nhiệt độ cao, mức tiêu thụ nhiên liệu để làm mát sẽ tăng cao do điều hòa làm việc hết công suất, điều này cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa.
 • Khi xe di chuyển dưới điều kiện ánh nắng chiếu thẳng xuống người lái, lúc này hàng ghế trên sẽ bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời. Điều này diễn ra thời gian dài rất dễ gây nguy hiêm đến da người ngồi hàng ghế trên như bị sạm da, nóng rát hoặc nặng hơn là ung thư da.

Vậy có nên dán phim cách nhiệt kính lái ô tô?

Theo kinh nghiệm sử dụng xe lâu năm và cảm nhận thấy khi sử dụng thì chúng tôi mạnh dạn khuyên mọi người nên dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô. Nó sẽ mang lại những lợi ích sau cho xế yêu của bạn:

 • Cách nhiệt chống nóng, chống được những tia UV, tia hồng ngoại gây hại cho người ngồi trong xe
 • Bảo vệ người lái , giảm nhức mắt, hại da.
 • Chống bạc màu nội thất , bong tróc da, nhất là vùng taplo, giữ thẩm mỹ cho chiếc xe.
 • Giảm chói lóa đáng kể cho người lái, không còn nỗi lo ánh nắng, đèn đường hay đèn pha xe đối diện.
 • Giảm nhiệt cho nên điều hòa được giảm tải, hạ mức tiêu thụ điện năng.
dan-phim-cach-nhiet-kinh-lai-3
Dán phim cách nhiệt kính lái ô tô là rất cần thiết

Tuy nhiên vì kính lái là bộ phận không phải loại phim nào cũng có thể dán được . nên hãy lựa chọn những loại phim tốt nhất.

Xem thêm:

Nên chọn loại phim cách nhiệt nào cho kính lái ô tô?

Những yếu tố mà phim cách nhiệt dùng để dán cho kính lái bắt buộc phải có là:

 • Không được dán phim cách nhiệt sử dụng công nghệ nhuộn màu
 • Không được dán phim có độ phản quang (độ bóng) lớn hơn 15%
 • Không dán phim mà độ cản nhiệt hay cản các tia hồng ngoại không hiệu quả
 • Không dán phim có độ xuyên sáng dưới 65%
dan-phim-cach-nhiet-kinh-lai-4
Cách chọn những loại phim cho kính lái

Vậy có những loại phim nào cho kính lái

Phim cách nhiệt 3M

3M là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu hiện nay. Lựa chọn phim cách nhiệt 3M để dán kính lái là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. 3M có thể cản được đến 99% tia cực tím và các loại tia có thể gây hại cho da. Ngoài ra 3M cũng có nhiều loại phim chất lượng có độ xuyên sáng và độ cách nhiệt đều cao.

Phim cách nhiệt Classis

Classis có khả năng loại bỏ đến 70% tia hồng ngoại , giúp giảm nóng và bảo vệ nội thất, loại bỏ khả năng sạm da, ung thư da ở người lái . Giảm tiêu hao nhiên liệu điều hòa.

Phim cách nhiệt Vkool 

Vkool là một hãng phim cao cấp ở trong phân khúc. Trên thị trường Vkool đang dần bị thay thế bởi các hãng phim khách vì giá thành quá cao. Tuy nhiên khi dán phim kính lái thì nên chọn những phim chất lượng tốt, dán phim cách nhiệt ô tô vkool là 1 trong những phim chất lượng tốt nhất.

dan-phim-cach-nhiet-kinh-lai-1
D-Pro -Một địa chỉ uy tín để dán phim cách nhiệt ô tô

Địa điểm dán phim cách nhiệt kính lái uy tín:

Dpro Shop Alliance luôn là một điểm đến tin tưởng của những vị khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô trong vài năm gần đây. Là một chuỗi hệ thống chăm sóc xe toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Hãy nhanh tay liên hệ theo số 08888.62186 để được tư vấn nhanh nhất và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Gọi: 0888862168