Dpro Shop Alliance là gì?

D-Pro Shop Alliance là chuỗi hệ thống chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Nhật Bản, chúng tôi đã có trên 80 cửa hàng tại Nhật Bản và rất nhiều chi nhánh trên toàn cầu.

Dpro Việt Nam là thành viên chính thức và duy nhất tại Việt Nam của liên minh DPRO toàn cầu. DPRO Việt Nam với ra đời với sứ mệnh kết hợp tinh hoa của công nghệ Nhật Bản và đôi bàn tay của người thợ Việt Nam nhằm khai phá và cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Dán Phim cách nhiệt là một dịch vụ chăm sóc xe hơi của hệ thống DPRO Việt Nam. Đây là dịch vụ yêu cầu cao tay nghề của người thợ kết hợp với sản phẩm chất lượng và uy tín. Đến với DPRO, chúng tôi vinh dự được cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng nhất là 3M, Classis và V-Kool. Đây đều là những thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu trên thế giới.

Ngoài chất lượng về sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cũng là điểm mạnh của DPRO Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của DPRO đều được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Với sự tâm huyết, sáng tạo với nghề, đội ngũ kỹ thuật DPRO sẽ cố gắng tốt nhất để mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất ở DPRO Shop Alliance Việt Nam.

phim-cach-nhiet-ô-tô-12

dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-2

dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-3

 

 

 

Gọi: 0888862168