Phim cách nhiệt ô tô Suntek có tốt hay không

  • 3 Tháng Năm, 2019
  • admin

Phim cách nhiệt Suntek là một dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ dây chuyền từ Mỹ, Phim được sản xuất 100% tại Mỹ nên chất lượng phim cách nhiệt rất tốt. Hãng đã có mặt ở nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới và đang dần được ưu chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về hãng phim cách nhiệt Suntek 100% USA này.

Vì sao phải dán phim cách nhiệt Suntek

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt, từ các hãng phim sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc cho đến Nhật Bản như 3M, V-Kool, Classis hay konica,… Nhưng Suntek là một nhà sản xuất Phim cách nhiệt cao cấp và có chất lượng khá tốt mà bạn nên tham khảo qua trước khi dán.

phim-cach-nhiet-suntek-1
Phim cách nhiệt Suntek có chất lượng rất tốt

Trước tiên, cần biết những hậu quả nếu như chưa sử dụng phim cách nhiệt

Vào những ngày nóng nực, dù bạn có dừng hay đang di chuyển trên đường, nhiệt độ trong xe có khả năng sẽ tăng rất cao, thậm chí còn tăng cao hơn cả nhiệt độ ngoài trời do hiệu ứng hộp kín. Điều này mang lại không ít khó chịu cho người dùng cũng như hư hại xế yêu của bạn.

phim-cach-nhiet-suntek-2
hậu quả nếu không sử dụng phim cách nhiệt ô tô

Nhiệt độ cao cũng khiến cho nội thất trong ô tô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những chi tiết da nếu tiếp xúc với  ánh nắng mặt trời quá lâu có thể dẫn đến bong tróc, những chi tiết ốp nhựa thì có thể bị bay màu.

Một vấn đề nghiêm trọng nữa xảy ra với xế cưng của bạn là khi nhiệt độ tăng cao, bắt buộc điều hòa sẽ phải hoạt động hết công suất, sẽ tiết kiệm được nhiên liệu, cũng như đảm bảo được tuổi thọ điều hòa.

Hiệu quả sau dán phim cách nhiệt

Khả năng chống nắng, chống chói của kính sẽ tăng lên rõ rệt. Bạn sẽ không còn cảm giác nóng bức khi bước lên xe.

Nhiệt độ trong xe giảm, kéo theo là điều hòa sẽ không phải hoạt động hết công suất, do đó tuổi thọ máy sẽ kéo dài hơn và tất nhiên sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn

Sau khi dán Phim cách nhiệt Suntek, xế cưng của bạn sẽ “sang chảnh” hơn cũng như mang lại sự riêng tư cho người dùng.

phim-cach-nhiet-suntek-4
Hiệu quả sau khi dán phim cách nhiệt suntek cho ô tô

Thông số kỹ thuật của Phim cách nhiệt Suntek

Số năng lượng mặt trời loại bỏ:

Đây là thông số quan trọng ở mỗi phim cách nhiệt, với các loại phim thì tổng số năng lượng mặt trời loại bỏ càng cao thì càng tốt. Số liệu này có được là tổng gộp của các số liệu: độ ngăn chặn tia hồng ngoại, độ ngăn chặn tia tử ngoại và độ truyền sáng.

phim-cach-nhiet-suntek-3
phim cách nhiệt suntek có giá thành hơi cao

Tỷ lệ truyền sáng:

Thông số này được tính theo tỷ lệ % thể hiện khả năng truyền ánh sáng vào trong khoang máy của xe hơi. Tỷ lệ này đánh giá độ sáng tối của phim cách nhiệt. Suntek có phân khúc CIR cung cấp các sản phẩm có thông số truyền sáng khác nhau là từ 5% cho đến cao nhất là 72%.

Thông thường thì một người thợ dán phim làm lâu năm thì thường chọn loại phim có tỷ lệ trên 50% cho mặt kính lái ở trước và chọn phim có tỷ lệ khoảng 20% cho các mặt kính còn lại.Tỷ lệ truyền sáng bắt buộc không được nhỏ hơn 5% để đảm bảo an toàn cho người dùng quan sát đường tốt nhất.

Tỷ lệ phản sáng:

Thông số này khá ít người sử dụng film cách nhiệt chú ý đến. Tuy nhiên, mắt thường cũng có thể nhận biết được độ phản chiếu của phim. Độ phản chiếu cao đồng nghĩa với tỷ lệ phản sáng cao, và độ phản sáng sẽ tỷ lệ thuận với độ cách nhiệt của loại phim đó. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp độ phản sáng cao rất có thể gây nguy hại cho người lái xe. Ở suntek, tỷ lệ sáng dưới 15% là tỷ lệ ấn tượng của 1 loại Phim cách nhiệt.

Xem thêm:

Phim cách nhiệt SunTek có thực sự tốt hay không?

Suntek là thương hiệu phim cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cực cao cho người dùng. Do đó, dán phim cách nhiệt Suntek đã dần trở thành 1 lựa chọn của rât nhiều người sử dụng ô tô:

  • Độ cách nhiệt tốt, loại bỏ tia hồng ngoại lên đến 80%
  • Loại bỏ tổng năng lượng mặt trời tốt , khoảng 50%
  • Độ phản sáng ở mức vừa phải ~8%, không gây khúc xạ tia ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái
  • Độ truyền sáng tốt lên đến 72%
  • Chế độ bảo hành lâu dài, đến tận 10 năm.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Gọi: 0888862168